พิธีอัญเชิญและรับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
วันที่ 2020-05-17 เวลา 02:10:49pm อ่าน 36  ครั้ง

วันที่24 ธันวาคม 2562 นางสาวปริยากร รัตนสุบรรณ นายกสมาคมกีฬากีฬาไทยแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้อัญเชิญถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันวิ่งเปี้ยวชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 ให้กับโรงเรียนจินดาบำรุง โดยมี นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผู้อำนวยการเขตคันนายาว เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายชูชาติ พุ่มน้อย ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต นายโฆสิต ธรรมโฆสิต หัวหน้าฝ่ายการศึกษา นายธนพล พลอยแดง หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ นางพรทิพ โชคถาวร ศึกษานิเทศก์ สำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร นายณัทชลัช ผดุงสรรพ นายกสมาคมวิ่งเปี้ยวประเทศไทย ร่วมพิธีอัญเชิญถ้วยพระราชทาน และมี นางสาวกัลยา ชิตพงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนจินดาบำรุง นางสาวอาณิศา บุญคำ นางประไพพิศ สุขสมบุญ นางสาวกาญจนา ศิลา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนจินดาบำรุง เป็นมีผู้รับถ้วยพระราชทาน พร้อมด้วยนายวุฒิชัย จุลวงศ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขึ้นพื้นฐาน ครู บุคลากร ครูผู้ฝึกสอน เครือข่ายผู้ปกครอง นักเรียน และศิษย์เก่าของโรงเรียนจินดาบำรุง ยังความภาคภูมิใจ อันทรงเกียรติ และเป็นสิริมงคล สู่โรงเรียนจินดาบำรุง สืบไป