จิตอาสา เพื่อลดปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5และป้องกันไวรัสโคโรนา
วันที่ 2020-05-17 เวลา 02:56:45pm อ่าน 76  ครั้ง

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 นางช่อทิพย์ สิทธิพูล ผู้อำนวยการเขตคันนายาว พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเขต ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนจินดาบำรุง คณะครู นักเรียน จิตอาสา “เราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ร่วมกันล้างพัฒนาทำความสะอาดบริเวณโดยรอบโรงเรียน เพื่อลดปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 และป้องกันการระบาดของไวรัสโคโรนา นอกจากนี้ สำนักงานเขต ได้มอบหน้ากากอนามัยให้กับโรงเรียนจินดาบำรุง เพื่อแจกจ่ายนักเรียนและบุคลากรของโรงเรียน