นางชมจิตร พงษ์เสมา รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา เข้าตรวจเยี่ยม
วันที่ 2020-05-17 เวลา 03:12:14pm อ่าน 53  ครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 นางชมจิตร พงษ์เสมา รองผู้อำนวยการสำนักการศึกษา กรุงเทพมหานคร และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมพร้อมให้กำลังใจครู บุคลากร และนักเรียน ในการจัดการเรียนการสอนตามนโยบายของกรุงเทพมหานคร เช่น เยี่ยมชมการเรียนการสอนนักเรียนพิเศษเรียนร่วม ห้องเรียน English Smart Classroom ห้องปฏิบัติการดนตรีสากล นอกจากนี้ยังเยี่ยมชมโครงการอาหารเช้าและอาหารกลางวันของนักเรียน และให้กำลังใจครูที่ส่งผลงานเพื่อขอมีและเลื่อนวิทยฐานะ ตำแหน่งครู โดยมี นางสาวกัลยา ชิตพงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนจินดาบำรุง ให้การต้อนรับและรายงานการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย