ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ ในการติดตั้งแผงเหล็กกั้นทางเดินบริเวณจุดคัดกรอง
วันที่ 2021-03-29 เวลา 03:02:59pm อ่าน 80  ครั้ง

สำนักงานเขตคันนายาว  กรุงเทพมหานคร
>>ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ  ในการติดตั้งแผงเหล็กกั้นทางเดินบริเวณจุดคัดกรอง

วันที่  30  มกราคม  2564
         โรงเรียนจินดาบำรุง  ขอขอบพระคุณ  นายชูชาติ  พุ่มน้อย  ผู้อำนวยการเขตคันนายาว  ที่ได้มอบหมายให้ นายธนพล  พลอยแดง  หัวหน้าฝ่ายเทศกิจพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทศกิจ  ลงพื้นที่ดำเนินการติดตั้งแผงเหล็กกั้นทางเดินบริเวณจุดคัดกรองทางเข้า-ออก ของโรงเรียน รวมทั้งที่นั่งจุดรอรับนักเรียนบริเวณลานอเนกประสงค์  เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของครู นักเรียน บุคลากร  ผู้ปกครอง  ตลอดจนผู้ที่มาติดต่อประสานงานกับทางโรงเรียน   ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (COVID-19)

**โรงเรียนจินดาบำรุง  ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้**