ฉบับที่ 52/2569 วันที่26 มิถุนายน พ.ศ.2569 การประเมินการอ่านของนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1–6 ประจำเดือนมิถุนายน ปีการศึกษา 2569

26 มิถุนายน 25692 ครั้ง
วันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2569
โรงเรียนจินดาบำรุง นำโดย นางสาวกชมน ยอดประดิษฐ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ดำเนินการจัดกิจกรรมประเมินการอ่านของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1–6 ประจำเดือนมิถุนายน ปีการศึกษา 2569 เพื่อคัดกรองและประเมินความสามารถด้านการอ่านของนักเรียนเป็นรายบุคคล อันเป็นพื้นฐานสำคัญของการเรียนรู้
ในการดำเนินกิจกรรมครั้งนี้ คณะครูได้ร่วมกันดูแลและประเมินนักเรียนอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะการอ่านออกเสียง การอ่านรู้เรื่อง และการสื่อสารของนักเรียน พร้อมนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ในการวางแผนพัฒนาและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนต่อไป

จดหมายข่าวอื่น ๆ ตามวันที่ใกล้เคียง

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น และเก็บข้อมูลการเข้าใช้งานตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) การใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าท่านยินยอมให้ใช้คุกกี้ตามนโยบายของเรา